Sohapay

Hỗ trợ trực tuyến

Người dùng Việt Nam đã có thể thanh toán trực tiếp qua TV

 

Ngày 24/4/2012, LG Electronic Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Việt Nam (VC Corp) đã chính thức công bố hợp tác chiến lược để phát triển nội dung trên các dòng sản phẩm LG Cinema 3D Smart TV. Theo đó, các sản phẩm TV 3D thông minh của LG ra mắt thị trường vào tháng 7 tới sẽ tích hợp sẵn 4 trang nội dung gồm Kênh 14, Sóc nhí, Sàn nhạc, Soha Phim, trang thương mại điện tử MuaChung và công cụ thanh toán điện tử SohaPay.com của VC Corp.

 

Đặc biệt, công cụ thanh toán điện tử Soha Pay trên 3D Smart TV của LG không chỉ dùng để thanh toán các sản phẩm của VC Corp mà còn là kênh thanh toán cho tất cả các hoạt động thương mại điện tử khác trên 3D Smart TV của LG.

LG cho biết, việc lựa chọn SohaPay.com làm công cụ thanh toán điện tử trên dòng TV thông minh bởi SohaPay.com là công cụ thanh toán điện tử có số lượng người dùng và số ngân hàng tích hợp đứng đầu thị trường, đây cũng là công cụ thanh toán duy nhất tại Việt Nam đang áp dụng công nghệ 1click, cho phép người sử dụng thanh toán nhanh chóng và thuận tiện. Hiện nay, SohaPay.com có khoảng hơn nửa triệu người dùng thường xuyên, tích hợp với tổng số 18 ngân hàng – chiếm khoảng 90% thị trường thẻ nội địa


Việc tích hợp công cụ thanh toán điện tử lên TV thông minh được đánh giá là một bước chuyển đáng chú ý, cho thấy tiềm năng rất lớn để phát triển thương mại điện tử trên các sản phẩm TV thông minh.

Theo genk.vn