Sohapay

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đối tác

Tin đối tác

Triển khai hình thức nạp Kim Nguyên Bảo qua cổng thanh toán SohaPay

Với mục đích đem lại sự tiện lợi nhất cho các bạn game thủ, Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam đã hợp tác cùng cổng thanh toán SOHA để đưa vào hình thức nạp Kim Nguyên Bảo bằng Thẻ tín dụng Quốc tế và Thẻ ATM nội địa - Internet Banking.

 

Đọc thêm

VCCorp và BIDV ký kết hợp tác phát triển công cụ thanh toán điện tử SohaPay

Ngày 18/7 tại Hà Nội, VCCorp và (BIDV) đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển dịch vụ cổng thanh toán điện tử SohaPay.

Đọc thêm

SohaPay tích hợp với phanmemclick.com

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tin học EST (Estech, JSC) gồm có 4 website: http://www.phongchongvirus.com, http://www.kasperskylabvn.com, http://www.idmvn.net, http://www.phanmemclick.com chuyên cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng

 

Đọc thêm

Du lịch trọn gói tích hợp thanh toán qua SohaPay

Du lịch Viễn Đông là công ty sở hữu hệ thống 3 website đặt tour, đặt phòng: tourtrongoi.com, dichvudulichviet.com, dulichtrongoi.com. Cả 3 website đã tích hợp thanh toán qua cổng SohaPay.

Đọc thêm

GP Bank trở thành ngân hàng thứ 19 kết nối với SohaPay

Sau khi hoàn thiện kết nối với GP Bank, gần 35.000 thẻ ATM của ngân hàng này sẽ được chấp nhận sử dụng trên công cụ thanh toán điện tử SohaPay.

Đọc thêm

Horizonshop tích hợp thanh toán với SohaPay

Horizonshop là website chuyên cung cấp các sản phẩm thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobi fone, Viettel, Beeline, EVN telecom), thẻ game (Zing card, Vcoin, Vgame, Vgold, Deco… và dịch vụ phần mềm, bản quyền.

 

Đọc thêm

Vietourist tích hợp thanh toán với SohaPay

Vietourist là một trong những công ty du lịch hàng đầu khu vực về quy mô, chất lượng và uy tín, kinh doanh các lĩnh vực: lữ hành nội địa và quốc tế, dịch vụ vé máy bay, tổ chức sự kiện – MICE, du học và dịch vụ visa, vận chuyển và kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

 

Đọc thêm

Geegooin tích hợp thanh toán với SohaPay

Geegooin là doanh nghiệp bán hàng qua mạng hàng đầu tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Geegooin chuyên cung cấp sản phẩm thời trang – mỹ phẩm mốt nhất, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.

 

Đọc thêm

Thanh toán dễ dàng hơn tại hệ thống shop Hương Diện

huongdienbaby.com là hệ thống cửa hàng đồ dùng cho bé và mẹ với 3 cửa hàng tại: 114 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa; 12 Tây Sơn, Điện Biên, Đống Đa và 109 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy.

Đọc thêm

Sơ mi Việt tích hợp thanh toán với SohaPay

Sơ mi Việt (somiviet.com) là thương hiệu phân phối sản phẩm thời trang công sở và đồng phục văn phòng, gắn với các thương hiệu như Zaza, Ellis, Camel, Active, Purple Cub…

 

Đọc thêm

Giá rẻ hàng ngày tích hợp với SohaPay

Giarehangngay.vn là website chuyên phân phối mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức…giá luôn rẻ hơn so với thị trường 20 – 30%. Mỗi sản phẩm đều ghi rõ nguồn gốc, thành phần và chỉ dẫn.

 

Đọc thêm

SohaPay mở rộng tích hợp với mạng groupon

mienphigiaohang.vn không chỉ là mạng kết nối mua sắm. Mọi sản phẩm đều được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Mục tiêu là hàng triệu người sẽ tiếp cận được với sản phẩm với mức chi phí hợp lí và dịch vụ hoàn hảo.

Đọc thêm

Trang 1/2