Sohapay

Hỗ trợ trực tuyến

Game “Thế giới Hoàn mỹ” tích hợp thanh toán điện tử qua SohaPay

 

 

Thế giới Hoàn Mỹ là tên dịch tiếng Việt của trò chơi trực tuyến 3 chiều Hoàn Mỹ thế giới được phát triển bởi Công ty Hữu hạn Kỹ thuật mạng Hoàn mỹ Thời không Bắc Kinh. Thế giới Hoàn mỹ chính thức ra mắt người chơi Việt Nam từ năm 2007 qua nhà phát hành là Công ty Quang Minh D.E.C.


Việc tích hợp với công cụ thanh toán điện tử SohaPay cho phép các game thủ của Thế giới Hoàn mỹ nạp tiền hay thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi qua hàng loạt phương thức khác nhau gồm thẻ ATM của 18 ngân hàng nội địa, thẻ điện thoại VinaPhone, Viettel và các loại thẻ khác nhau từ nhiều nhà phát hành game.


Ngoài việc sử dụng nguồn thanh toán đa dạng, các game thủ của Thế giới hoàn mỹ chỉ cần cập nhật thông tin một lần duy nhất mà không phải khai báo thông tin cho mỗi lần thanh toán. Việc này giúp các game thủ tiết kiệm thời gian thanh toán, tránh được việc nhầm lẫn các thông tin cá nhân.


SohaPay là công cụ thanh toán điện tử của Công ty CP Truyền thông Việt Nam (VC Corp). Hiện nay, SohaPay là đối tác tin cậy của gần 1.000 doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực với 550.000 giao dịch năm vừa qua.


Hiện nay, SohaPay đã tích hợp với 18 ngân hàng lớn, tương đương độ phủ khoảng 90% thị trường thẻ ghi nợ nội địa (ATM), đứng đầu về độ phủ trong số các cổng thanh toán hiện có tại Việt Nam.

Theo Genk.vn