Sohapay

Hỗ trợ trực tuyến

Thị trường game đẩy mạnh cải tiến khâu thanh toán

 

Theo một bản báo cáo cuối năm 2011 của ông ty phân tích thị trường game Niko Partners, Việt Nam là nước có doanh thu từ game online cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Ngay đầu năm 2012, việc hàng loạt các game mới ra mắt cùng các động thái PR táo bạo, các nhà phát hành đang khiến thị trường đang nóng lên từng ngày. Bên cạnh việc liên tục tung ra game mới, các nhà phát hành cũng không ngừng đẩy mạnh việc cải tiến công nghệ kỹ thuật, cung cấp những dịch vụ thanh toán thuận tiện nhanh chóng và các chế độ hậu mãi cho game thủ.

 


Mới đây nhất, sau mạng chơi game SohaGame và game Thế giới hoàn mỹ, Sgame cũng đã cho phép game thủ thanh toán và nạp tiền trực truyến qua công cụ thanh toán điện tử SohaPay. Sau khi hoàn thiện tích hợp với SohaPay, game thủ Sgame sẽ có thể nạp tiền qua ATM của 18 ngân hàng khác nhau.


Ngoài ra, với công nghệ 1click mà SohaPay đang áp dụng, game thủ sẽ chỉ phải khai báo một lần. Sự thuận tiện này được xem là rất phù hợp với đối tượng người dùng là game thủ vốn rất ngại khi phải khai báo nhiều lần. SohaPay là công cụ thanh toán điện tử duy nhất ở Việt Nam đang áp dụng công nghệ 1click – một công nghệ đang áp dụng ở các website thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon  hay các cổng thanh toán toàn cầu như Paypal… SohaPay cũng được coi là cổng thanh toán lớn nhất Việt Nam hiện nay với khoảng 500.000 khách hàng thường xuyên sử dụng.


Ngoài việc tiết kiệm thời gian và thanh toán thuận tiện, công nghệ thanh toán 1click còn cho phép người chơi game chỉ cần lập duy nhất một tài khoản thanh toán để thanh toán cho nhiều tài khoản game khác nhau. Đây có thể coi là một lợi thế đặc biệt của công nghệ 1click khi tích hợp với các cổng chơi game lớn, có nhiều game khác nhau.


Sgame được xếp vào nhóm các nhà phát hành lớn của Việt Nam và vừa tạo được chú ý lớn sau khi mời Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Ngọc Trinh làm gương mặt đại diện cho game Chân Long Giáng Thế.

 Hoa hậu Ngọc Trinh quảng bá cho game mới của Sgame.

Theo Genk.vn