Sohapay

Hỗ trợ trực tuyến

bus.hlink.vn tích hợp cổng thanh toán điện tử Sohapay triển khai dịch vụ đặt vé online

http://bus.hlink.vn là website của công ty HALINH C&S hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty vận tải hành khách đường bộ, đường sắt và đường thủy như Hoàng Long, Vietbus, Sao Viet, Danatranco, KaLong, Livitrans, Superdong… cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăt vé xe khách, vé tàu hỏa, tàu cao tốc  online. Đây sẽ là một dịch vụ Tiện-Lợi nữa mà công ty cung cấp đến khách hàng. Dịch vụ đặt vé online là một loại hình dịch vụ mới, với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ đem lại cho khách hàng giảm chi phí, phiền hà, rút ngắn thời gian và nhanh chóng so với cách mua vé truyền thống.

Quy trình đặt vé online tại Hlink.bus

1. Tìm và chọn chuyến

2. Chọn chỗ và điền thông tin

3. Thanh toán và thực hiện hành trình

Hướng dẫn thanh toán qua cổng thanh toán Sohapay

Bước 1:  Quý khách truy cập vào website bus.hlink.vn, chọn tuyến (chọn phương tiện, chọn nơi đi, chọn nơi đến, ngày đi, ngày về chọn khứ hồi).

hlinkbus_1


Bước 2:  Hệ thống hiển thị kết quả hành trình, giờ xe chạy, giá vé, loại xe, bến xuất phát, công ty vận tải. Quý khách chọn thời gian,bến xuất phát

hlinkbus_2

 

Bước 3: Quý khách chọn chỗ ngồi (chỗ còn trống) trên xe

hlinkbus_3

 

Bước 4: Hiển thị trang nhập thông tin hành khách (Nhập chính xác thông tin)

hlinkbus_4

 

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán qua cổng thanh toán Sohapay

hlinkbus_5

 

Bước 6

Hệ thống chuyển sang cổng thanh toán Sohapay. Quý khách có thể nhập email, mật khẩu đã tồn tại trong hệ thống Sohapay để thanh toán cực nhanh với Ví đựng thẻ hoặc có thể thanh toán không cần đăng nhập.

horizon_4

 

Bước 7: Sau khi đăng nhập Quý khách có thể chọn thẻ đã tồn tại trong Ví đựng thẻ và chọn nút "đồng ý thanh toán" hoặc nhập thông tin thẻ và chọn nút "Đồng ý và thanh toán"

thanh toan shpnew

 

Sau khi thanh toán thành công khách hàng sẽ nhận được mã vé điện tử, mã vé này sẽ được gửi qua email và số điện thoại đăng ký của Quý khách. Quá trình mua vé online được hoàn tất