Sohapay

Hỗ trợ trực tuyến
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Hỗ trợ: 04.39743410
máy lẻ 123 hoặc 851
Hỗ trợ qua email hotro@sohapay.com Chat với Hỗ trợ viên

Chính sách bảo mật

Thanh toán an toàn

Hệ thống thanh toán của SohaPay đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council và cũng tham gia các chương trình bảo vệ như Verified by Visa của VISA, MasterCard SecureCode của MasterCard.

Đối với giao dịch thẻ nội địa, SohaPay và các ngân hàng Việt Nam áp dụng giải pháp xác thực 2 yếu tố. Bạn được bảo vệ bởi mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng cùng mật khẩu sử dụng 1 lần mà ngân hàng gửi riêng cho bạn.

SohaPay xử lý giao dịch trực tuyến một cách an toàn trên môi trường Internet. Thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL. Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin bạn cung cấp trong suốt quá trình giao dịch. Ngoài ra, SohaPay còn sử dụng nhiều phần mềm và thuật toán khác để đảm bảo an ninh dữ liệu.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của SohaPay quy định về phương thức thu thập, lưu trữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Khi bạn thanh toán qua cổng thanh toán SohaPay có nghĩa rằng bạn đồng ý với tất cả các phương thức mà SohaPay thực hiện. Chính sách này được đăng tải trên website của SohaPay và có hiệu lực từ thời điểm SohaPay đăng tải. SohaPay có quyền thay đổi chính sách và sẽ thông báo trên website về việc thay đổi đó.

Về thu thập thông tin

SohaPay có thể thu thập các thông tin sau:

 • Địa chỉ IP
 • Địa chỉ gửi hóa đơn mà bạn đã đăng ký với ngân hàng phát hành.
 • Số tài khoản, số thẻ và một số thông tin cần thiết khác khi bạn thực hiện giao dịch
 • Thông tin của bạn từ các bên thứ 3 như: nhà cung cấp, ngân hàng, các tổ chức tín dụng khác
 • Các thông tin thu thập được khi SohaPay gửi Cookie khi bạn sử dụng trình duyệt Internet truy cập vào các trang dịch vụ của SohaPay.

Về bảo vệ thông tin cá nhân

SohaPay không lưu trữ tại Việt Nam tất cả các thông tin liên quan tới thẻ quốc tế. Thông tin này của bạn sẽ được bảo vệ bởi MasterCard theo tiêu chuẩn bảo mật PCI.

Với thẻ nội địa, SohaPay sẽ lưu thông tin cá nhân liên quan tới tài khoản của bạn tại trung tâm dữ liệu của SohaPay. SohaPay bảo vệ các thông tin của bạn bằng mã hóa dữ liệu và hệ thống tường lửa chống truy cập trái phép. Chỉ các nhân viên liên quan tới dịch vụ được cấp tài khoản truy cập và SohaPay có kiểm soát các truy cập này.

Về sử dụng thông tin cá nhân

SohaPay sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sau:

 • Cung cấp dịch vụ và hỗ trợ sử dụng dịch vụ
 • Xử lý giao dịch và gửi thông báo
 • Giải quyết tranh chấp, khắc phục sự cố
 • Ngăn chặn các hoạt động bị cấm và thực thi các điều kiện của SohaPay trong giao dịch
 • Tăng chất lượng dịch vụ
 • So sánh và xác minh thông tin

Chia sẻ thông tin

Để xử lý giao dịch và chăm sóc khách hàng, Soha Payment có thể chia sẻ các thông tin của bạn cho bên bán hàng, nơi mà bạn thực hiện giao dịch. Soha Payment cũng có thể chia sẻ thông tin của bạn với ngân hàng và tổ chức tín dụng khác trong các trường hợp thực hiện giao dịch, cần xác minh giao dịch để phòng chống các trường hợp gian lận, giả mạo. Ngoài ra, Soha Payment phải cung cấp thông tin khi được yêu cầu bởi pháp luật.

Trong mọi trường hợp chia sẻ thông tin, SohaPay đã yêu cầu đối tác không được phép sử dụng thông tin của bạn ngoài các mục tiêu liên quan tới giao dịch.