Sohapay

Hỗ trợ trực tuyến

Tận hưởng chương trình “Quà tặng nhân đôi” với Fshare

Từ ngày 22/11/2012 dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến Fshare thuộc công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức hợp tác với diễn đàn công nghệ www.tech24.vn .

 Để chúc mừng sự kiện này, từ ngày 22/11/2012 đến hết ngày 21/12/2012 Fshare thực hiện chương trình ưu đãi cho các thành viên của diễn đàn www.tech24.vn khi mua các gói VIP FSHARE 30 ngày trở lên và thực hiện thanh toán qua các cổng thanh toán đã tích hợp trên website www.fshare.vn (Sohapay.vn) hoặc thanh toán bằng thẻ cào Mobifone, thẻ GATE sẽ được nhân đôi thời hạn sử dụng.

fshare


Chương trình áp dụng cho những khách hàng đăng ký thành viên trên diễn đàn www.tech24.vn đến hết ngày 21/12/2012 và đã thực hiện kích hoạt tài khoản Fshare từ link do hệ thống gửi link kích hoạt Fshare tự động của diễn đàn www.tech24.vn khi đăng ký thành viên trên diễn đàn www.tech24.vn

Ví dụ: Khách hàng thực hiện mua gói FSHARE VIP 30 ngày trị giá 60.000 đồng và thanh toán qua một trong các cổng thanh toán: Sohapay hoặc thanh toán bằng thẻ cào Mobifone, thẻ GATE sẽ được 60 ngày sử dụng dịch vụ VIP FSHARE.

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Đăng ký thành viên của diễn đàn www.tech24.vn “tại đây” http://member.tech24.vn/?mod=user&task=register&path=http://www.tech24.vn/

Bước 2: Click vào đường link kích hoạt Fshare do hệ thống gửi link tự động từ diễn đàn www.tech24.vn khi hoàn thành đăng ký thành viên của diễn đàn www.tech24.vn (khách hàng sẽ nhận được một email thông báo từ Fshare khi click vào đường link kích hoạt Fshare).

Bước 3: Khách hàng truy cập website www.fshare.vn, đăng nhập tài khoản Fshare và vào phần “Mua tài khoản” để thực hiện mua các gói VIP FSHARE để được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt nhân đôi thời hạn sử dụng “QUÀ TẶNG NHÂN ĐÔI” của Fshare (lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng mua các gói VIP FSHARE từ 1 tháng trở lên).

 Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tê của FPT Telecom.

Fshare được thiết kế, giao diện sử dụng tiếng Việt, tốc độ download/upload dữ liệu cá nhân, hình ảnh , tài liệu … cực nhanh,  giúp người dùng có thể sử dụng nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Lưu ý:

+ Thời gian khuyến mãi có hiệu lực: Kể từ 10h00 ngày 22/11/2012 đến 23h59 ngày 21/12/2012.

+ Chương trình khuyến mãi này sẽ không áp dụng đối với các tài khoản vi phạm quy định của Fshare (xem tại website: http://www.fshare.vn/policy.php?action=used)

+ Chương trình không áp dụng cho hình thức mua gói VIP Fshare 3 ngày bằng tin nhắn tới đầu số 8700 (15.000 đồng/tin nhắn) và hình thức thanh toán qua cổng thanh toán Paypal.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (08) hoặc (04) – 7300 8888

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://www.fshare.vn