Sohapay

Hỗ trợ trực tuyến

Thanh toán trực tuyến với Sacombank và Nam A Bank

Việc chấp nhận thanh toán qua cổng Sohapay sẽ giúp chủ thẻ của 2 ngân hàng này sử dụng được nhiều tiện ích khi thanh toán trực tuyến. Khách hàng có thể yên tâm khi thanh toán qua cổng SohaPay, đây là cổng thanh toán duy nhất tại Việt Nam cho tới nay đáp ứng chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS của PCI Security Standards Council (PCI DSS là một hệ thống các yêu cầu để đáp ứng các chuẩn mực về an ninh, chính sách, quy trình, cấu trúc mạng, hệ thống phần mềm và một số yếu tố khác. Tập hợp các chuẩn mực này định hướng cho các ngân hàng hoặc doanh nghiệp về thanh toán đảm bảo an ninh cho dữ liệu của thẻ thanh toán).

Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng kí dịch vụ SMS banking và Internet Banking tại 2 ngân hàng, thẻ của khách hàng sẽ được tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến. Khách hàng không cần mất bất kì khoản phí dịch vụ hay phí thanh toán nào. Qua đó, khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán trực tuyến với nhiều website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như muachung.vn, enbac.com, rongbay.com, muare.vn, solo.vn, Soha Phim, … hay ủng hộ trực tuyến cho Quỹ nhân ái của báo Điện tử Dân trí tại ungho.dantri.com.vn

Các bước thanh toán cụ thể như sau:

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán và nhập thông tin thẻ

Bước 2: Xác thực bằng mã xác thực OTP

Bước 3: Nhận kết quả giao dịch

Hướng dẫn thanh toán chi tiết của SacombankNam A Bank

tttsacombank_31988

Sacombank và Nam A Bank là 2 trong số những ngân hàng TMCP được thành lập đầu tiên sau Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành vào năm 1990, mang tầm nhìn trở thành ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam và khu vực. Việc chấp nhận thanh toán trực tuyến qua Sohapay.com cho thấy các ngân hàng ngày càng quan tâm và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cùng hướng tới xã hội không dùng tiền mặt, trước hết là đem lại tiện ích cho khách hàng.

Như vậy ngoài việc khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa và MasterCard, SohaPay còn chấp nhận thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM và Internet Banking của 14 ngân hàng nội địa như: Vietcombank, VIB, Vietinbank, Đông Á, Techcombank,… chiếm gần 80% thị phần tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ nội địa.

Theo Dân Trí