Sohapay

Hỗ trợ trực tuyến

SohaGame tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến hiện đại nhất Việt Nam

 

Công nghệ thanh toán trực tuyến 1click cho phép người chơi game có thể nạp tiền thanh toán hoặc nạp thẻ chỉ với một lần nhấp chuột duy nhất mà không phải trải qua nhiều bước khai báo. Đây là công nghệ thanh toán trực tuyến hiện đại nhất hiện nay và được áp dụng ở các website thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon hay các cổng thanh toán toàn cầu như Paypal… Đây là lần đầu tiên một công cụ thanh toán điện tử ở Việt Nam áp dụng công nghệ tiên tiến này trong thanh toán trực tuyến và Soha Game cũng là mạng chơi game đầu tiên được tích hợp công nghệ thanh toán hiện đại này.

Với công nghệ thanh toán 1click, người sử dụng chỉ cần lựa chọn thẻ thanh toán của hơn 18 ngân hàng và nhấp chuột là có thể hoàn tất việc nạp tiền với tài khoản chơi game. Ngoài việc tiết kiệm thời gian và thanh toán thuận tiện, công nghệ thanh toán 1click còn cho phép người chơi game chỉ cần lập 1 tài khoản thanh toán duy nhất để thanh toán cho nhiều tài khoản game khác nhau. Đây có thể coi là một lợi thế đặc biệt của công nghệ 1click khi tích hợp với các cổng chơi game lớn, có nhiều game khác nhau.

Đại diện SohaGame, ông Bùi Quang Minh đánh giá phương thức thanh toán điện tử theo công nghệ 1click của SohaPay không chỉ hỗ trợ tốt cho mạng chơi game mà còn rất có lợi cho game thủ vì với hình thức này, game thủ sẽ thanh toán trực tiếp cho nhà phát hành – nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Hiện nay, doanh thu của game chiếm một tỉ trọng khá lớn trong khối doanh thu từ mạng internet, vì vậy, thị trường game là một thị trường hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển. Đại diện Công cụ thanh toán điện tử SohaPay cho biết, cùng với SohaGame, SohaPay đang tiếp tục tích hợp thanh toán điện tử theo công nghệ 1click cho hàng loạt các webgame và cổng chơi game khác.

Theo Dantri.com