Sohapay

Hỗ trợ trực tuyến

SohaPay & SohaGame chung tay khuyến mại cho game thủ

 

SohaGame công bố chương trình khuyến mại “3% vàng” dành cho các game thủ khi sử dụng công cụ thanh toán trực tuyến SohaPay.

Sau giai đoạn ra mắt, thị trường game đang bước vào thời kỳ cạnh tranh khốc liệt khi các game thủ đã dần quen thuộc với hàng loạt game được nhập về và phát hành tại Việt Nam trong thời gian qua. Điều đó đòi hỏi các nhà phát hành phải liên tục “đổi món” cũng như đưa ra nhiều hình thức khuyến mại nhằm giữ chân những game thủ trung thành và thu hút thêm nhiều người chơi mới. Hình thức khuyến mại trong game khá đa dạng và phong phú từ những quà tặng là vật phẩm trong game đến các chương trình giờ vàng, quay số trúng thưởng có giá trị lớn để hấp dẫn người chơi mới gia nhập làng game.

Bên cạnh hàng loạt chương trình khuyến mại đầu hè của các webgame thì SohaGame – cổng game được phát triển bởi Công ty Cổ phần truyền thông Việt Nam cũng đưa ra chương trình “3% vàng” dành cho các game thủ. Cụ thể, người chơi sẽ được tặng thêm 3% tổng giao dịch khi thanh toán bằng thẻ ATM thông qua công cụ thanh toán trực tuyến SohaPay, áp dụng cho tất cả các game được phát hành và đồng phát hành bởi SohaGame. Đây thực sự là tin vui dành cho các tín đồ của Thánh Chiến, Ngộ Không Truyền Kỳ, Chân Long Giáng Thế…và nhiều game “khủng” khác.

Con số 3% mới nghe chưa hẳn là một con số ấn tượng nhưng chỉ khi là một tín đồ của game và đầu tư thực sự cho game thì lợi ích từ khuyến mại này thể hiện rõ ràng. Theo số liệu thống kê của SohaGame, có những game thủ bỏ ra hàng trăm triệu cho việc nạp tiền chơi game hàng tháng thì số tiền được khuyến mại cũng lên tới hàng chục triệu đồng. Hơn nữa, khác với nhiều chương trình khuyến mại của các nhà nhà phát hành thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, mang tính chất thời vụ thì “3% vàng” nằm trong chính sách phát triển dài hạn của SohaGame và SohaPay nhằm đem lại quyền lợi cao nhất cho game thủ.

Được biết, SohaGame là cổng game đầu tiên áp dụng phương thức thanh toán trực tuyến của SohayPay nhằm đem lại một kênh thanh toán mới hiện đại và an toàn cho người chơi thay thế các hình thức thanh toán truyền thống bằng Sms và thẻ cào hoặc mua thẻ game trực tiếp trước đây. Bên cạnh đó, thanh toán trực tuyến còn giúp game thủ nhận được nhiều tiền trong game hơn do không bị tính phí cao như các hình thức thanh toán khác và  cũng nhận được nhiều khuyến mại hơn.

Được phát triển bởi cùng một công ty mẹ VCCorp, SohaPay không chỉ hỗ trợ triệt để cho SohaGame trong khâu thanh toán mà còn mang đến nhiều lợi ích vì với hình thức này, game thủ sẽ thanh toán trực tiếp cho nhà phát hành – nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Điểm mạnh của SohaPay không chỉ ở việc sở hữu một tập khách hàng lớn, mạng lưới ngân hàng kết nối rộng mà còn ở công nghệ 1click hiện đại cho phép người chơi game có thể nạp tiền thanh toán hoặc nạp thẻ chỉ với một lần nhấp chuột duy nhất mà không phải trải qua nhiều bước khai báo. Ngoài việc tiết kiệm thời gian và thanh toán thuận tiện, công nghệ thanh toán 1click còn cho phép người chơi game chỉ cần lập 1 tài khoản thanh toán duy nhất để thanh toán cho nhiều tài khoản game khác nhau. Đây có thể coi là một lợi thế đặc biệt của công nghệ 1click khi tích hợp với các cổng chơi game lớn, có nhiều game khác nhau. Chính nhờ ưu điểm nổi trội này, ngoài SohaGame, SohaPay cũng được tin tưởng lựa chọn làm đối tác với hàng loạt webgame lớn như Sgame, Quang Minh DEC, Saga…

Chương trình khuyến mại “3% vàng” hấp dẫn không chỉ là lời tri ân của SohaGame dành cho những game thủ trung thành của mình mà còn là món quà mở màn của SohaPay hướng tới cộng đồng chơi game. Cùng với đó, SohaGame và SohaPay còn có những cơ chế VIP ưu việt nhằm gia tăng hơn nữa giá trị khuyến mãi cho những khách hàng là game thủ thân thiết với SohaGame và SohaPay trong thời gian sắp tới.

 

Theo  Dantri.com.vn