Sohapay

Hỗ trợ trực tuyến

Dễ dàng mua vé máy bay trực tuyến với dịch vụ của Abay.vn và thanh toán qua SohaPay

 

Abay.vn - trang web bán vé máy bay online vừa tích hợp thanh toán trực tuyến qua SohaPay, mang lại một tiện ích mới cho khách hàng, đẩy mạnh thị trường vé máy bay trực tuyến đang hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển.

Chi phí cho vé máy bay đôi khi là một trong những khoản chiếm phần lớn trong tổng chi phí của một chuyến du lịch. Vì vậy, có trong tay một cặp vé giá rẻ cho chuyến du lịch của mình là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, lựa chọn và đặt mua được một cặp vé như ý không phải là điều đơn giản. Ngoài việc phải liên tục cập nhật website của các hãng hàng không, nhanh chóng đặt vé khi chương trình khuyến mại bắt đầu, đảm bảo luôn đủ tiền trong tài khoản để thanh toán và sắp xếp thời gian cho khớp với chuyến bay thì bạn cũng bị hạn chế thay đổi giờ bay vì chi phí thay đổi cũng có thể ngang bằng hoặc cao hơn giá trị vé. Chính vì những bất lợi trên khiến việc mua vé máy bay trực tiếp tại hãng hoặc các đại lý không được khách hàng ưu tiên hàng đầu. Thay vào đó, thói quen mua vé máy bay thông qua các website trực tuyến ngày càng được ưa chuộng khiến thị trường vé máy bay online trở lên sôi động hơn trước rất nhiều. Điều đó đòi hỏi các website bán vé trực tuyến phải nỗ lực hết mình nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cũng như mở rộng loại hình dịch vụ.

Hình thức kinh doanh này tuy không còn mới mẻ nhưng vẫn là một thị trường tiềm năng để các doanh nghiệp khai thác triệt để và phát huy hết năng lực kinh doanh của mình. Theo số liệu của ông Phạm Tuấn Nam giám đốc abay.vn cho biết: “ Doanh thu hàng tháng của chúng tôi đã đạt mức 50 tỷ và liên tục tăng trong các tháng. Đặc biệt sau khi thử nghiệm tích hợp thanh toán trực tuyến với công cụ thanh toán SohaPay, tổng doanh thu tăng 10%. Chúng tôi quyết định chuyển giao sang hình thức thanh toán trực tuyến một phần cũng để phục vụ cho nhu cầu mở rộng hình thức kinh doanh sang các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh trực tuyến khác trong thời gian tới”.

 

Song song với việc nâng cao công nghệ khoa học, abay.vn và một số website cung cấp vé máy bay trực tuyến cũng bắt đầu chú trọng củng cố kỹ năng chăm sóc khách hàng với các dịch vụ tối ưu như: hệ thống bán vé hoạt động 24/7, giao vé tận nơi, tư vấn chọn đường bay tốt, giá tốt, gọi điện thông báo về lịch trình bay hoặc báo hoãn nếu có và được miễn phí hoàn toàn dịch vụ hoàn vé, đổi vé. Thay bằng việc phải tự tìm hiểu đường bay, so sánh giá cả giữa các hãng hàng không, thực hiện các thao tác thanh toán qua nhiều bước phức tạp; giờ đây, mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây cũng là điểm nổi trội của abay so với các website bán vé trực tuyến khác. Hiện ở Việt Nam, Abay.vn là website duy nhất cho phép tìm kiếm các hành trình bay trong và ngoài nước tới gần 100 hãng hàng không, điều mà chỉ các công ty lớn trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực du lịch trực tuyến cung cấp như expedia, booking.com, makemytrip…

 

Lựa chọn tích hợp thanh toán trực tuyến qua SohaPay – cổng thanh toán đầu tiên tại Việt Nam áp dụng 1click: cho phép người sử dụng thanh toán chỉ với một lần nhấp chuột duy nhất mà không phải trải qua nhiều bước khai báo, abay.vn đã cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo khép kín từ khâu đặt vé, thanh toán online và nhận vé tại nhà. Hơn nữa, việc sở hữu một tập khách hàng lớn, mạng lưới kết nối ngân hàng rộng và kỹ thuật công nghệ hiện đại của SohaPay đã khắc phục hoàn toàn những bất cập có thể xảy ra trong khâu thanh toán của các website thương mại điện tử như abay.vn.

Chính vì vậy, sự bắt tay hợp tác giữa Sohapay và abay.vn đã mở ra một hướng đi mới cho các website bán vé trực tuyến một lần nữa khẳng định phương châm kinh doanh của hai đơn vị này: Luôn mang lại tiện ích hàng đầu cho khách hàng.

Theo Dantri.com.vn